Cách sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm đúng cách

Tủ đông không thể cải thiện hương vị và cấu trúc của bất kỳ thực phẩm, nhưng khi thực hành đúng nó có thể bảo toàn hồ hết các chất lượng của sản phẩm tươi. Biết một thực phẩm nào đó có thể được lưu trữ bao lâu trong tủ đá là không đơn giản như nó âm thanh.

Thời kì lưu trữ được kê dưới đây là các tháng gần đúng dung lượng lưu trữ cho một số sản phẩm thực phẩm giả định thực phẩm đã được đóng gói một cách chuẩn xác và chuẩn bị sẵn sàng và được lưu trữ trong tủ lạnh ở hoặc dưới 0 ° F. Đối với chất lượng tốt nhất sử dụng thời kì dự trữ ngắn hơn. Sau thời gian này, các thực phẩm vẫn phải được an toàn, chỉ thấp về chất lượng.

Bảo quản thực phẩm ở nhiệu độ thích hợp

Tủ đông bảo quản thực phẩm
Tủ đông bảo quản thực phẩm


Thức ăn Tháng gần đúng của lưu trữ ở 0 ° F

Hoa quả và rau 8-12

Thịt gia cầm 6-9

Cá 3-6

Thịt xay 3-4

Thịt chữa khỏi hoặc đã chế biến 1-2

Một số nhân tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của thực phẩm đông lạnh, bên cạnh các loại thực phẩm.

Đã được các thực phẩm tái mặt đúng cách?

-Phương Pháp chần là bỏng rau quả trong nước hoặc hơi nước sôi trong một thời kì ngắn.
Chần dừng enzyme hành động gây mất hương vị, màu sắc, kết cấu và chất dinh dưỡng ngay cả trong kho lạnh.

Luôn luôn làm theo khuyến cáo chần lần.

Đã được các thực phẩm đóng gói trong các nguyên liệu hợp?

Mát tất các loại thực phẩm và xirô trước khi đóng gói để tăng tốc độ đóng băng và giúp giữ lại màu sắc tự nhiên, hương vị và kết cấu của thực phẩm.

Nguyên liệu đóng gói phải có độ ẩm hơi kháng; bền và rò rỉ bằng chứng; bảo vệ thực phẩm từ ngoài hương vị và mùi; và dễ dàng để đóng dấu.

Sự chọn lựa tốt bao bì để đông lạnh thực phẩm bao gồm hộp đựng cứng làm bằng nhựa, thủy tinh hoặc nhôm; chảo nhôm bán cứng nhắc; túi nhựa; và chấm dứt tốt đẹp linh hoạt bao gồm cả nhựa, lá và giấy ép. Đối kháng ẩm hơi tốt nhất, hãy kiên cố để chọn túi, bọc và hộp được làm đặc biệt cho khoanh thực phẩm.

Dành đủ khoảng trống để thức ăn có thể mở rộng mà không phá vỡ con dấu gói.

Dán nhãn cho mỗi gói; bao gồm tên của sản phẩm, thành phần bổ sung, ngày đóng gói, số lượng phần ăn của số tiền, và hình thức của thực phẩm.

Dùng băng tủ đông, hoặc bút và nhãn được làm đặc biệt để sử dụng tủ đông.

Đã được các thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ bằng lòng được?

Cửa hàng thực phẩm ở 0 ° F hoặc thấp hơn cho chất lượng tốt nhất.

Thực phẩm ngay sau khi chúng được đóng gói, niêm phong.

Đừng quá tải trong tủ lạnh với thực phẩm không đóng băng.

Để lại không gian giữa, gói ấm mới nên không khí lạnh có thể lưu thông tự do xung quanh họ. Khi thực phẩm được đông lạnh, ngăn xếp và lưu trữ các gói gần nhau nếu muốn.

Nguồn tham khảo được lấy từ tủ đông panasonic giá rẻ

Ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm bán chạy nhất trong tháng 10 này:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus